Workshop Online về Power bi ngày 18/9

[Recap] Workshop miễn phí hoàn toàn dành cho dân back office và yêu data.

Vào 19h30 tối thứ 7 ngày 19/09/2021 vừa qua, sự kiện Workshop Online: Power Bi – Ứng dụng Power Bi trong phân tích và trực quan hóa dữ liệu do GNV Academy tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn làm việc trong đa lĩnh vực như Tài chính – Ngân hàng, Nhân sự, Sales, Marketing, Kiểm toán, Kế toán, Logistics, Supply chain, Kinh doanh tự do,…

Workshop Online về Power bi ngày 18/9
Workshop Online về Power bi ngày 18/9

Trước hết, GNV Academy chân thành cảm ơn diễn giả là Thầy Nguyễn Xuân Quang (Xem profile diễn giả tại đây) cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự giúp buổi hội thảo chủ đề Power Bi trở nên sôi nổi.

Profile diễn giả (Anh) Nguyễn Xuân Quang
Profile diễn giả (Thầy) Nguyễn Xuân Quang
 

Thông qua những chia sẻ của Thầy Quang, Workshop Online đã giới thiệu đến mọi người tổng quan nhất về Power Bi, giao diện và tính năng Power Bi, Power Query, Data Model, giao diện dữ liệu và báo cáo,…

Nội dung buổi Workshop

Bên cạnh phần chia sẻ nhiệt tình từ diễn giả, phần Q&A được các bạn tham gia rất sôi nổi và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người tham dự. GNV Academy đã tặng 5 voucher có giá trị từ 500 000 –  1 000 000 đồng để dành tặng 5 người tham dự Workshop. Những voucher giá trị sẽ trao tay đến các bạn xuất sắc chiến thắng Minigame.

GNV Academy hi vọng các sự kiện hữu ích này sẽ giúp các bạn đang làm trong khối văn phòng ứng dụng Power Bi nhanh chóng, cũng như phát triển các kỹ năng xử lý và trực quan hóa dữ liệu hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đón những Workshop hấp dẫn tại GNV Academy trong thời gian tới nhé!

Người tham gia trao đổi sôi nổi về Power Bi và Data

Đừng quên đăng ký nhận tư vấn các khóa học về Data như VBA, Excel, SQL, Power Bi, Python, R,… Tại đây 

Nội dung