SQL ứng dụng phân tích – xử lý dữ liệu

• SQL, Structure Query Language, là một ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc cho phép bạn tương tác với các Cơ sở dữ liệu quan hệ ( Relational Database), evenly thay đổi cấu trúc dữ liệu (Schema).
  • SQL cho phép bạn xử lý các file Data chứa hàng triệu dòng giao dịch, hàng ngàn bảng thông tin được ghi lại mỗi ngày từ chính doanh nghiệp của bạn. Điều mà Excel hiện tại không làm được và nếu Excel làm được thì hiệu suất công việc rất chậm và không hiệu quả.Về mặt sử dụng, nó tương tự với Excel chúng ta đang sử dụng, nhưng hiệu quả và hiệu suất mang lại thì vượt xa Excel.
  • SQL không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm hay background về lập trình, bất cứ ai cũng có thể học được một cách dễ dàng.

2. Khóa học SQL tại GNV Academy.

SQL for Data Analytics – Banking – Finance

• Cung cấp các kiến thức SQL cơ bản đến nâng cao
  • Biết cách sử dụng các câu lệnh Select, truy vấn lồng
  • Biết cách sử dụng hiệu quả các câu lệnh truy vấn
  • Tạo bảng, xây dựng cơ sở dữ liệu. Truy vấn dữ liệu với bảng với các JOIN, UNION kết hợp với các toán tử
  • Tạo các Procedure nâng cao hiệu quả và hiệu suất.

Với mục đích phổ cập SQL đến nhiều nhóm đối tượng:

• Làm nghiệp vụ trong các Công ty về Tài chính, Ngân hàng, Kế toán-Kiểm toán, Marketing, Retails để quản lý, sử dụng và phân tích khối lượng dữ liệu lớn để tạo báo cáo.
  • Mong muốn làm việc trong ngành HOT Data Analyst, Business Analyst, Business Intelligence.
  • Các bạn đã và đang làm Data Analyst, Business Analyst, Business Intelligence cần trang bị KỸ NĂNG SỬ DỤNG SQL để nâng cao trình độ tay nghề phục vụ công việc tốt hơn
  • Sinh viên muốn nâng cao kiến thức, định hướng phát triển trong lĩnh vực Data Analytics, Data Scientist, Business Analytics

Nội dung chương trình học tại GNV Academy

Lesson 1Set up môi trường làm việc trên máy tính
Lesson 2Sử dụng các mệnh đề Select, From, Where, Orderby
Lesson 3Common Table Expression, Làm việc với Data Type ngày giờ và chuỗi, Định nghĩa bảng (Option)
Lesson 4Tạo báo cáo cơ bản
Lesson 5Khóa chính, khóa ngoại, Cấu trúc tổ chức database phổ biến
Lesson 6Truy vấn dữ liệu từ các bảng với Case When, Join, Union
Lesson 7Tạo các câu lệnh truy vấn sử dụng nhiều lần với Procedure
Lesson 8Tạo các báo cơ mới mức độ phức tạp hơn, trình bày trên Excel, Power BI
Lesson 9Tổng kết, thực hiện final project

3. Tại GNV Academy

• Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy và vận dụng SQL trong xử lý dữ liệu lớn tại các công ty và các tâp đoàn lớn.
  • Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính thực tiễn cao, phương pháp giảng dạy khoa học, giúp người học dễ hiểu và ứng dụng được ngay vào công việc.
  • Giải đáp các thắc mắc và tình huống thực tế của học viên trong quá trình học, tư vấn hỗ trợ học viên áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế kể cả sau khi kết thúc khóa học
  • Số lượng học viên giới hạn mỗi lớp, đảm bảo tương tác tốt trong giảng dạy, nâng cao chất lượng học tập và trải nghiêm của người học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho học viên đăng ký sớm, nhóm học viên, học viên cũ.

Tư vấn khóa học tại đây [RM_Form id=’3′]