kinh nghiệm thi DA 100

Chia sẻ kinh nghiệm thi DA 100 với mức điểm 944/1000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Hi mọi người, mình là Quang Nguyễn. Giữa tháng 9 vừa rồi, mình đã thi và pass bài thi chứng chỉ DA-100 Microsoft Certified Data Analyst Associate” với mức điểm 944/1000.

Sau quá trình ôn luyện, trau dồi các kĩ năng với Power BI thì mình rất muốn chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm thi DA 100 để cùng có thể chinh phục chứng chỉ đáng giá này, khẳng định với nhà tuyển dụng về mức độ “thành thạo” của bản thân trong việc sử dụng Power BI và phân tích dữ liệu nhé

kinh nghiệm thi DA 100

Huy hiệu Microsoft Certified: Data Analyst Associate (sau khi pass kì thi, các bạn sẽ được cấp huy hiệu như thế này, và được Microsoft xác thực tại website credly.com như của mình nhé. Click vào huy hiệu để xem xác thực, rất xịn xò phải không nào. Hì hì)

Phần 1: Tại sao mình chọn DA-100 Microsoft Certified: Data Analyst Associate ?

kinh nghiệm thi DA 100

DA-100 Microsoft Certified Data Analyst Associate là chứng chỉ được Microsoft chứng nhận đối với người dùng về công cụ phân tích dữ liệu Power BI và các hệ sinh thái xoay quanh nó của Microsoft. Đồng thời đánh giá kiến thức và kĩ năng trong việc làm sạch, phân tích dữ liệu dựa trên nền tảng Power BI. Đối với các bạn chưa biết có thể tìm hiểu thêm tại hệ thống Learning của Microsoft tại đây nhé. https://docs.microsoft.com/en-us/learn/certifications/data-analyst-associate/

Còn đây là mô tả các kĩ năng bạn cần phải đạt được khi muốn thi chứng chỉ DA 100 do Microsoft cung cấp. https://query.prod.cms.rt.microsoft.com/cms/api/am/binary/RE4qbu6

kinh nghiệm thi DA 100

Vậy Power BI là gì? Power BI được biết đến là một trong những nền tảng Business Intelligence Tool phổ biến nhất hiện nay. Công cụ giúp người dùng có thể giúp xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn (processing), cho phép tạo mô hình tương quan giữa các bảng dữ liệu (modeling), tích hợp các tính năng trực quan hóa dữ liệu (visualizing), để chúng ta có thể dễ dàng phân tích (analyzing) các vấn đề của doanh nghiệp tìm ra giải pháp và xây dựng chiến lược hợp lý trong kinh doanh. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại phần giới thiệu cực kì tỉ mỉ của “chính chủ” Microsoft tại địa chỉ này nhé https://powerbi.microsoft.com/en-us/what-is-power-bi/

Nền tảng Microsoft Power BI sẽ giúp mình giải quyết các bài toán cụ thể nào trong “bức tranh dữ liệu”?

kinh nghiệm thi DA 100

Bức tranh dữ liệu được chia thành 4 giai đoạn từ cơ bản đến chuyên gia, cụ thể là: Phân tích mô tả (Descriptive analytics), phân tích chẩn đoán (Diagnostics analytics), phân tích dự đoán (Predictive analytics) và phân tích đề xuất (Prescriptive analytics).

Theo kinh nghiệm của bản thân mình, Power BI hỗ trợ tốt các tính năng xử lý dữ liệu thô (data preparation, data model) và cung cấp một hệ thống nền tảng phong phú giúp người dùng quản lý, phân tích và trực quan hóa dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vì thế đây là một công cụ tuyệt vời giúp người phân tích giải quyết hiệu quả các giai đoạn thuộc bài toán Business Intelligence. Ngoài ra, đứa con Power BI được Microsoft liên tục update (gần như hàng tháng, có tháng lên tới 2 lần luôn) các tính năng mới, hoặc tính năng tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, vì thế bạn cũng có thể dùng PBI để làm một số phân tích dự báo cho tương lai. (Tham khảo thêm tại: https://blog.bismart.com/en/microsoft-data-analysis-updates-power-bi)

Vậy ai nên học Power BI và thi chứng chỉ DA 100?

Data-driven mindset là một yếu tố cần thiết giúp người làm kinh doanh có thể đưa ra được những quyết định quan trọng, hiệu quả, hợp lý. Vì thế, kĩ năng phân tích dữ liệu thật sự là một hành trang mà mình nghĩ nhiều ngành nghề (marketing, tài chính, ngân hàng, consulting, bán lẻ, strategy, …) cần phải trau dồi chứ không chỉ riêng người làm trong lĩnh vực data.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các công cụ như Excel hay Google Sheet để làm báo cáo, phân tích số liệu thì đấy chắc chắn là bước đệm thuận lợi để bạn dễ dàng chinh phục Power BI. Tại sao không thử? Chính mình đã cảm thấy fall in love with Power BI ngay từ những ngày đầu tiên. Việc xây dựng báo cáo phân tích dữ liệu một cách vô cùng trực quan và chia sẻ báo cáo một cách dễ dàng khiến mình thấy cần phải tìm hiểu sâu và kĩ hơn về Power BI.

Phần 2: Chiến lược ôn luyện Power BI DA 100 một cách hiệu quả

Bản thân mình đã có một thời gian xây dựng báo cáo Dashboard với Excel tuy nhiên mình gặp phải khá nhiều trở ngại do khả năng hạn chế của Excel (ví dụ tính năng chia sẻ báo cáo, phân tích đa chiều, tính năng dự báo…).

Khoảng đầu năm 2019, tình cờ tìm hiểu và mình đã đến với Power BI (thời điểm PBI chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam như hiện tại). Với kinh nghiệm làm việc với Power BI từ đó đến giờ, mình quyết định cân đối thời gian và thực hiện chiến lược ôn thi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đích đến cuối cùng của chúng ta vẫn là muốn bản thân có thêm kĩ năng phân tích, dữ liệu. Do đó, với kinh nghiệm thi DA 100, mình nghĩ quá trình ôn luyện và thực hành đối với một người nếu hoàn toàn chưa biết gì hoặc biết một chút về Power BI hoàn toàn có thể theo lộ trình 15-20 buổi tự học và tìm hiểu là phù hợp.

Click vào hình để xem chi tiết hướng dẫn của Microsoft – The journey to Microsoft Certified: Data Analyst Associate

Giai đoạn 1: Tích lũy kiến thức kết hợp thực hành

 • Cấu trúc bài thi DA 100 Microsoft Certified Data Analyst Associate

Bài thi DA 100 sẽ bao gồm khoảng 60 câu hỏi trắc nghiệm (tùy thuộc từng lần thi, số lượng câu có thể thay đổi +/- 1 đến 2 câu). Các bạn sẽ làm bài thi trong vòng 180 phút (30 phút chuẩn bị + 150 phút làm bài)

Các cấu phần điểm, trọng số điểm cụ thể như sau

 1. Prepare the Data (20-25%): (Điểm mình đạt 87%)
 2. Model the Data (25-30%): 96%
 3. Visualize the Data (20-25%): 100%
 4. Analyze the Data (10-15%): 100%
 5. Deploy and Maintain Deliverables (10-15%): 75%

(Nhìn lại vào kết quả thi của mình thì kết qủa này gần như đánh giá đúng các điểm mạnh của mình khi phần Visualize và Analyze Data mình đều đạt tuyệt đối 100%. Hì hì)

 • Xây dựng kế hoạch học tập
kinh nghiệm thi DA 100

Với kinh nghiệm sẵn có, mình hoàn toàn tự học theo giáo trình miễn phí Online Learning path của Microsoft tại địa chỉ https://docs.microsoft.com/enus/learn/certifications/data-analyst-associate/.

Cấu trúc này sẽ có tổng cộng 6 phần bao gồm 16 modules (mỗi phần từ 2 đến 3 modules). Mình đã gặp khó khăn khi ban đầu lên kế hoạch học mỗi ngày 1 path bởi vì độ khó và thời gian dài ngắn của từng path sẽ khác nhau. Có ngày bạn chỉ cần 30 phút là xong 1 path, nhưng có path phải cần đến 5-7 giờ đổng hồ (bao gồm cả thời gian thực hành).

Vì vậy, mình đã phải xem qua 1 lượt tất cả các modules để bố trí lại kế hoạch học thành 12 modules tưng ứng với 12 buổi phù hợp với thời gian biểu của bản thân cũng như không phải nhồi nhét một lượng kiến thức khổng lồ trong một buổi học.

kinh nghiệm thi DA 100

Microsoft cung cấp công cụ thực hành cho người học hay còn gọi là Lap (máy tính ảo để thực hành). Công cụ này được Microsoft cung cấp miễn phí cho người học. Tuy nhiên trong quá trình luyện tập với hệ thống học của Microsoft, mình có gặp tình trạng không thể truy cập được Lap và nhận được cảnh báo do User mình có đấu hiệu spam như hình bên dưới. Trên diễn đàn của Microsoft cũng có khá nhiều người gặp tình trạng như mình.

kinh nghiệm thi DA 100

Sau khi google để tìm nguyên nhân, mình đã quyết định gửi email support để nhờ bộ phận kĩ thuật Microsoft hỗ trợ (địa chỉ email hỗ trợ của Microsoft tsbhelp@microsoft.com).

kinh nghiệm thi DA 100

Và vô cùng ngạc nhiên khi gần như chỉ sau 10 phút mình đã nhận được phản hồi của Microsoft (một bạn hỗ trợ có tên là Shruthi, rất nhiệt tình hỏi về tình trạng của mình và đề nghị mình cung cấp thêm thông tin để xác thực). 

Sau khoảng 1,5 ngày thì mình nhận được email xác nhận về việc User của mình đã được gỡ nhãn spam. Mình vào phần Lap thì đã hoạt động bình thường. Theo mình đánh giá, khả năng chăm sóc khách hàng của Microsoft thật tuyệt vời. Mình nghĩ đây cũng là một kinh nghiệm thi DA 100 cần phải chia sẻ với các bạn trong quá trình ôn luyện.

 • Đăng ký lịch thi trên hệ thống PSI

Đầu tiên bạn truy vào https://docs.microsoft.com/en-us/learn/certifications/data-analyst-associate/ để đăng kí ngày thi.

Chọn quốc gia là Vietnam và chọn phần “Schedule for USD15” (Thời điểm hiện tại Microsoft đang giảm lệ phí từ 80 xuống chỉ còn 15 USD để hỗ trợ trong thời gian Covid đến 31/12/2021, chính sách này áp dụng cho sinh viên hoặc người đang đi tìm việc tuy nhiên bạn hoàn toàn được áp dụng nếu sử dụng email cá nhân như gmail, outlook… để đăng ký). Sau khi đăng ký thành công, bạn vẫn được quyền đăng ký lại lịch thi, tuy nhiên việc này phải thực hiện trước 24 giờ thi của mình.

Kinh nghiệm thi DA 100 của mình cho thấy bạn nên xác định việc có tham gia thi được đúng thời điểm mình đã đăng ký hay không và quyết định thật dứt khoát để đảm bảo không có điều gì ảnh hưởng đến quá trình thi của bạn.

kinh nghiệm thi DA 100

Qua trình đăng ký cũng tương đối đơn giản. Bạn cần điền một số thông tin cá nhân, sau đó đặt lịch thi trên hệ thống của PSI. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tại đây nhé: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/certifications/register-schedule-exam

kinh nghiệm thi DA 100

Với kinh nghiệm thi DA 100 của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các khung giờ, ngày thì phù hợp. Sẽ có rất nhiều khung giờ cho bạn lựa chọn nên đừng lo lắng nhé.

 • Cách học và thực hành các kiến thức trong bài thi DA 100

Theo kinh nghiệm thi DA 100 của mình thì việc theo lộ trình học trong learning paths của Microsoft là phù hợp và rất tuyệt vời. Do mình đã có kinh nghiệm sử dụng Power BI nên việc học ở các Paths là không khó, tuy nhiên ở mỗi path mình đều tìm thấy các điều mới trong các bài học và mình thấy cực kì hữu ích. Theo mình, bạn nên thực hành đầy đủ các Lap. TViệc thực hành sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức một cách cụ thể và chi tiết. Bạn không nên bỏ qua bước này nếu thực sự muốn chinh phục DA 100.

Với kinh nghiệm thi DA 100, mình muốn chia sẻ với cá bạn một số nguồn học hữu ích và hoàn toàn miễn phí:

Youtube:

Course:

Giai đoạn 2: Ôn tập kiến thức và làm bài thi thử

Mình đã tìm hiểu và tìm thấy một nguồn ôn thi cực kỳ hiệu quả và được cập nhật thường xuyên tại địa chỉ https://www.examtopics.com/exams/microsoft/da-100/

Bộ đề mẫu gồm khoảng 130 câu (được update thường xuyên), trong từng câu sẽ có sẵn đáp án nhưng độ chính xác không đảm bảo do đó bạn cần lưu ý tham khảo phần bình luận của các thành viên ôn thi để xác định được đáp án chính xác.

Với kinh nghiệm thi DA 100 của mình, thì bạn cần hiểu rõ nội dung các câu hỏi, tìm phương án trả lời cả trong và ngoài phần bình luận. Tìm kiếm trên Google các đáp án đúng nhất.

kinh nghiệm thi DA 100

Có một điều khá thú vị là bạn sẽ phải làm quen với việc xác nhận mình không phải là robot khá nhiều ở trang ôn thi này. Nó khiến mình cảm thấy thuộc lòng hơn cả kiến thức thi. Haha

kinh nghiệm thi DA 100

Phần thảo luận của rất nhiều ứng viên dự thi DA 100. Bạn cần phải sàng lọc và suy ngẫm lựa chọn đáp án chính xác cho bản thân mình. Kinh nghiệm thi DA 100 của mình cho thấy, việc bạn hiểu đề bài một cách chi tiết là vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm và lựa chọn đáp án đúng.

kinh nghiệm thi DA 100

Theo kinh nghiệm thi DA 100 của mình thì phần kiến thức “Deploy and maintain deliverables” tuy chiếm trọng số không cao nhưng ở mức tương đối khó và hàn lâm (phân này mình chỉ đạt mức 75%). Để có thể cải thiện phần này, theo mình thì các bạn nên đọc và học thật kĩ trong Path cuối cùng nhé.

Phần 3: Kinh nghiệm chuẩn bị và làm bài thi DA 100 trên hệ thống thi PSI của Microsoft

Ok, vậy là ngày đi thi cũng đến. Mình lựa chọn khung giờ thi từ 21h30 vào thứ 6 (dĩ nhiên là giờ Việt Nam rùi hihi). Mình đánh giá đây là thời điểm yên tĩnh, phù hợp với người đi làm như mình.

Bạn cần đăng nhập hệ thống thi trước 30 phút khi bắt đầu. Kinh nghiệm thi DA 100 xương máu của mình là các bạn hãy đọc kĩ phần hướng dẫn của mình ở dưới nhé, vì bạn có ôn thi tốt mà không thể vào thi được thì cũng sẽ phải “chúc bạn may mắn lần sau“. Hehe

Màn hình hệ thống thi DA 100 của PSI Microsoft như hình bên dưới:

kinh nghiệm thi DA 100

Đầu tiên bạn có 30 phút để chuẩn bị các nội dung sau:

Quan trọng: Nếu máy của bạn từng cài chương trình PSI bất kì phiên bản nào, hãy gỡ cài đặt nó đi ngay nhé nếu không bạn sẽ gặp lỗi không thể khởi động. Tiếp theo sau khi click vào nút vào thi, bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn download chương trình PSI (khá nặng khoảng hơn 200mb). Đây là chương trình dùng để dự thi bài thi DA 100.

Với kinh nghiệm thi DA 100 của mình, việc bạn cần chuẩn bị một đường truyền Internet tốt, một phòng thi riêng không có ai làm phiền. Lưu ý quan trọng: Proctor sẽ thông báo cho bạn các trường hợp sẽ bị đánh trượt như có tiếng động lạ, có người đi qua…

Bước 1: Sau khi cài đặt, Chương trình PSI sẽ quét toàn bộ các chương trình đang chạy trong máy của bạn đang hoạt động. Bạn cần tắt dần các chương trình cho đến khi được chấp nhận. Một số chương trình bị cấm như Teamviews, Ultraviews, Cotana… Bạn sử dụng Task Manager để tắt các chương trình bị cấm nhé.

Bước 2: Kế đến bạn phải quay video bằng camera của máy tính 360 độ (khá chóng mặt) để nhìn thấy toàn bộ khu vực mình đang ngồi thi và chắc chắn không có ai ngoài bạn nhé. Quay tiếp xuống mặt bàn và cả gầm bàn đảm bảo sạch sẽ không có bất cứ vật dụng gì ngoài máy tính dùng để dự thi.

Bạn cần phải giơ điện thoại lên và di chuyển điện thoại đến khu vực không thể với tới phái sau lưng bạn. Đối với các bạn đeo kính (như mình), thì cần phải giơ kính vào camera để đảm bảo kính không phải thiết bị điện tử.

Bước 3: Sau khi quay xong, mình được PSI cho xem lại video từ đầu tới cuối. Tuy nhiên đến lúc upload video thì mình đã không thể thực hiện được và chương trình báo lỗi nghiêm trọng. Câu chuyện chiến đấu ly kì bắt đầu từ đây.

Bước 4: Ngay lập tức mình vào phần Chat with support để kêu cứu (có ai không, giúp tôi với, tôi không thể upload được video…), khoảng 2 phút sau mình được 1 anh kĩ thuật viên tên là John Salvacion hỗ trợ và phản hồi mình. Mình bảo với anh ấy là mình đang khá hoang mang, mình đã dùng 15 phút để thực hiện các yêu cầu, giờ mình chỉ còn 15 phút nữa là đến giờ thi.

Anh bảo mình cứ bình tĩnh, anh sẽ hỗ trợ mình. Sau một lúc thì anh bảo mình là mình phải khởi động lại chương trình PSI và làm lại từ đầu. Tuy nhiên để hỗ trợ mình anh ấy sẽ điều khiển máy tính của mình thông qua một chương trình có tên là AnyDesk.

kinh nghiệm thi DA 100

Đây là email anh kĩ thuật viên John gửi mình hướng dẫn. Mình cần phải thực hiện đúng những gì anh ấy bảo trong email. Đầu tiên bạn vào link, tải về và cài đặt phần mềm Anydesk. Sau đó, bạn sẽ thấy 9 chữ số ở góc trái màn hình, bạn gửi lại cho anh ấy 9 số đó (tương tự teamviews). Với kinh nghiệm thi DA 100, mình khuyên bạn phải đọc thật kĩ những gì được hướng dẫn cả trong phần support và email.

Sau đó, anh kĩ thuật viên sẽ điều khiển máy của mình, giúp mình gỡ rối và login lại vào chương trình dự thi PSI. Mình tiến hành thực hiện lại các bước quay clip lúc đầu. Lại mất 15 phút nữa tức là đã đến giờ thi. Mình có chat lại với anh kĩ thuật viên về việc mình đã đến giờ thi, anh ấy phản hồi rằng mình không cần lo lắng. Giờ thi sẽ được tính từ lúc giám thị (proctor) xác nhận bắt đầu.

Bước 5: Tiếp theo mình đến bước cần xác thực thông tin cá nhân:

 • Chụp hình giấy tờ tùy thân (có thể sử dụng chứng minh thư, bằng lái xe hoặc hộ chiếu). Mình dùng hộ chiếu vì nó có song ngữ luôn (theo mình các bạn cũng nên dùng hộ chiếu hoặc CMT gắn chip mới).
 • Chụp tiếp một tấm ảnh chân dung và nhấn submit để gửi.

Bước 6: Tìm giám thị Proctor: Ngồi đợi hệ thống connect với proctor. Bạn sẽ đợi khoảng 15 phút để Proctor check thông tin của bạn và xác thực lại một lần nữa.

Trường hợp bạn không thể connect được với Proctor (quá 15 phút), PSI khuyên bạn hãy liên lạc ngay với bộ phận hỗ trợ qua số điện thoại hiển thị trên màn hình.

Kinh nghiệm thi DA 100 là bạn có thể cài đặt sẵn một số chương trình gọi điện thoại miễn phí đến Mỹ hoặc Canadar như Skype. Việc này sẽ đảm bảo cho bạn có thể ngay lập tức gọi điện cho bộ phận kĩ thuật.

Bước 7: Khi bạn đã được match với Proctor rồi, họ sẽ validate thông tin của mình lại một lần nữa, nếu có chỗ nào chưa rõ ràng họ sẽ bắt mình thực hiện lại bước chụp hoặc quay video. Proctor của mình còn rất lịch sự và xin lỗi mình về tình trạng kĩ thuật mà mình gặp phải. Tất cả đã hợp lệ, proctor sẽ cho bắt đầu bài thi. Mình bắt đầu bài thi vào lúc 21h55 (chậm khoảng 20 phút so với lịch thi).

Bước 8: Làm bài thi trên hệ thống. Kinh nghiệm thi DA 100 cho thấy, bạn cần bảo phải đảm bảo không có ai có thể vào phòng của bạn khi bạn dự thi. Nếu không sẽ không giải thích mà giám thị sẽ cho fail luôn đó.

Tiếp theo là 150 phút làm bài:

 1. Đầu tiên bạn cần trả lời một survey cá nhân: bạn đang làm ngành nghề nào? Vì sao lại thi chứng chỉ này? Bạn đã có thực hành PBI được bao lâu? Bạn có thể trả lời tùy thích theo ý của bạn
 2. Tiếp theo vào phần thi chính, bài thi sẽ chia ra thành 4 sessions xoay quanh 5 phần mình đã liệt kê ở trên và có từ 2 đến 3 case study. Lưu ý: bạn chỉ được quyền roll back các câu hỏi và chỉnh sửa đáp án trong từng session, có nghĩa là bạn đã next sesions nào thì không sửa được nữa nhé. Theo kinh nghiệm thi DA 10 của mình, bạn nên review lại sau mỗi session để đảm bảo lựa chọn được đáp án chính xác nhất.
 3. Lưu ý: đối với các câu hỏi có dữ liệu ví dụ, data sample, charts, requirements hay các case study thì mình phải xem các thông tin này ở màn hình bên phải mục “Reference” nhé. Câu hỏi đề thi sẽ có hướng đẫn mở phần này nên các bạn yên tâm.
 4. Như vậy, bạn làm từ câu 1 đến câu cuối cùng để hoàn thành bài thi.

Sau khi hoàn thành:

 • Bấm nộp bài bài thi bạn sẽ nhận được kết quả.
 • Proctor thông báo bạn xác nhận kết thúc phần thi và không có bất kì thắc mắc nào thì họ sẽ thoát chương trình. Bạn xác nhận OK và ngồi chờ nhận kết quả qua email.
 • Khoảng 30 phút sau, bạn có thể download Certification trên dashboard của Microsoft rồi đó.

Bạn sẽ nhận được banner chúc mừng của Microsoft khi đã vượt qua bài thi DA 100. Và đây là chứng chỉ xác nhận bạn đã pass bài thi của mình.

Ngoài ra, các bạn sẽ được Microsoft hướng dẫn để xác thực chứng nhận của mình trên hệ thống của Credly như thế này nữa nhé. Ví dụ như của mình: https://www.credly.com/badges/34243894-2522-4136-b1f9-9a8fb3966cd7

Lưu ý: Mức điểm để pass bài thi là 700/1000. Nếu không may bạn chưa đỗ bài thi DA-100 Microsoft Certified Data Analyst Associate thì bạn có thể:

Lời kết

Việc học thêm một kiến thức mới, bồi đắp năng lực và đầu tư cho bản thân là không bao giờ là không cần thiết cả. Mình rất hi vọng bài viết này giúp bạn hiểu hơn và có ích trong hành trình học tập và chinh phục kĩ năng phân tích dữ liệu của mình với Power BI. Những bạn đang quan tâm đến DA-100 Microsoft Certified Data Analyst Associate và cần lắng nghe kinh nghiệm thi DA 100 từ mọi người

Cám ơn bạn đã đọc bài chia sẻ của mình nhé. Trong quá trình ôn thi, nếu có khó khăn các bạn có thể để lại comment để mình hỗ trợ nhé.

Quang Nguyễn (Microsoft Certified Trainer)

Đăng ký tư vấn khóa học
Vui lòng chọn các khóa học bạn quan tâm để có thể nhận được tư vấn phù hợp nhất

Nội dung